Có gì thú vị trên website đội SVTN Nghệ Tĩnh

Thứ năm - 16/11/2023 15:56
Https://nghetinh.info/ là website của đội SVTN Nghệ An - Hà Tĩnh với nhiều tin tức thú vị. Cùng tìm hiểu về website này qua bài viết sau nhé! 

 

Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh là đội SVTN lâu đời với website chính là https://nghetinh.info/. Đây cũng là đội SVTN có hoạt động mạnh mẽ, sôi nổi và lâu năm nhất. Cùng tìm hiểu về đội SVTN Nghệ Tĩnh và website qua bài viết sau. 

Giới thiệu về đội SVTN Nghệ Tĩnh và website https://nghetinh.info/

Đội SVTN Nghệ Tĩnh có tên đầy đủ là Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh. Đây là một trong những đội SVTN thuộc quản lý của Hội sinh viên trường đại học Kinh tế Quốc dân. Đội SVTN được thành lập vào năm 2004 bởi các bạn sinh viên đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Giới thiệu về đội SVTN Nghệ Tĩnh và website https://nghetinh.info/

Đội là tập hợp của những con người xa quê luôn khát khao cống hiến với tinh thần tình nguyện cháy bỏng và luôn sẵn sàng học hỏi, đổi mới để hoàn thiện mỗi ngày. Đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh giống như ngôi nhà thứ 2 của các bạn sinh viên xa quê. Tham gia đội, các bạn sẽ được phát huy hết khả năng của bản thân, cống hiến sự nhiệt tình và quảng cáo hình ảnh quê hương, con người xứ Nghệ Tĩnh. 

Đến nay, đội không chỉ thu hút các bạn sinh viên học tập tại trường đại học Kinh tế Quốc dân mà còn là tất cả các bạn sinh viên Nghệ An, Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập tại các trường trên Hà Nội. 

Hoạt động của đội SVTN Nghệ Tĩnh có gì đặc biệt?

Tính đến nay đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh đã hoạt động được gần 20 năm mới nhiều thành tích. Trải qua nhiều thế hệ, đội SVTN đã xây dựng được mô hình vững chắc, có những bước phát triển mạnh mẽ. 

Hoạt động của đội SVTN Nghệ Tĩnh có gì đặc biệt?

Để có được hiệu quả hoạt động là nhờ vào việc xây dựng mô hình tổ chức hoạt động cụ thể, rõ ràng với 4 ban như sau: 

- Ban chương trình: có nhiệm vụ trong việc lên chương trình cụ thể cho các hoạt động trong đội. 

- Ban đối ngoại: có nhiệm với các hoạt động ngoại giao, kết nối các thành viên lại với nhau cũng như kêu gọi đóng góp từ các tổ chức bên ngoài. 

- Ban hậu cần: có nhiệm vụ chuẩn bị các công tác hậu cần phía sau của các chương trình.

- Ban truyền thông: cơ nhiệm vụ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh của độ, của quê hương để giới thiệu đến với nhiều độc giả hơn.

Có gì thú vị trên website https://nghetinh.info/

Có gì thú vị trên website https://nghetinh.info/

Trên website của đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh cập nhật rất nhiều thông tin thú vị mà bạn đọc có thể tìm hiểu như: 

- Các thông tin về hoạt động của đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh như hoạt động hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt, đồng bào vùng cao như chương trình Mùa hè Xanh, Tết ấm vùng cao, Sưởi ấm yêu thương,... 

- Thành tích hoạt động của đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh như bằng khen của Hội sinh viên Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội và Hội sinh viên trường Kinh tế Quốc dân

- Tin tức khác về 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Các tin tức này có thể là về du lịch, văn hoá, ẩm thực,… hay các thông tin mới như các trường đại học, hot girl, xuất khẩu lao động,… Các thông tin này đều để quảng bá con người, văn hoá, truyền thống,… tại nơi đây.

Trên đây là bài viết về đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh cũng như website https://nghetinh.info/ của đội. Nếu yêu thích các hoạt động tình nguyện và mảnh đất, con người Nghệ An - Hà Tĩnh, hãy ghé thăm website của đội SVTN đồng hương Nghệ Tĩnh nhé!


 

Nguồn tin: diennguyen.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

THỐNG KÊ
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay11,342
  • Tháng hiện tại280,696
  • Tổng lượt truy cập10,095,624
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây